THÔNG ĐIỆP CỦA VINADIC M&E

Kính gửi: Quý Chủ Đầu tư!

Lời đầu tiên, VINADIC M&E xin gửi đến Quý Chủ Đầu tư lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

VINADIC M&E là nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công các công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Trải qua hơn 18 năm hoạt động, với kinh nghiệm tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình lớn, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao, VINADIC M&E đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thi công cơ điện trên phạm vi cả nước.

Kế thừa năng lực về hạ tầng cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên chính quy, trên nền tảng tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm quản lý đầu tư các công trình, các dự án bất động sản, VINADIC M&E hoàn toàn có đủ năng lực trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Trên chặng đường phát triển chúng tôi đã thực hiện nhiều các công trình tiêu biểu trên khắp mọi miền đất nước.

Trải qua các dự án lớn cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công thuộc lĩnh vực M&E, VINADIC M&E cam kết sẽ góp phần cùng Quý Chủ đầu tư xây dựng và tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

Chúng tôi sẵn sàng và hy vọng được hợp tác lâu dài cùng với Quý Chủ đầu tư.

Kính thư!

Tổng Giám Đốc

Phạm Trung Kiên