GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với “bề dày” lịch sử, VINADIC M&E hôm nay đã có vị trí nhất định và tạo nên những khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành.

1 – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KHÁC BIỆT

Vận dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và khác biệt để có giải pháp độc đáo mang lại hiệu quả rõ rệt về chi phí cũng như tiến độ cho chủ đầu tư mà chất lượng công trình lại vượt trội, thời gian thi công nhanh. Đây là giá trị nhân văn mà VINADIC M&E cam kết cống hiến cho xã hội.

2 – NGUỒN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ

VINADIC M&E có nguồn vật liệu từ đối tác quy mô lớn, chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý so với các nhà thầu khác, có thể đáp ứng nhanh các công trình lớn, tốc độ cao.

3 – ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM, HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC

VINADIC M&E đặt chữ TÍN – TÂM lên hàng đầu. Người VINADIC M&E luôn chân thành và làm việc hết mình vì chủ đầu tư, vì đối tác – khách hàng của mình. Một khi VINADIC M&E đã được chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng giao việc thì toàn thể thành viên của Công ty (từ Ban lãnh đạo đến CBNV) đều dấn thân vào công việc với thái độ chân thành, xem việc của khách hàng, của chủ đầu tư là việc của chính mình, luôn đặt vai mình vào vai chủ đầu tư/ khách hàng để cư xử sao cho chủ đầu tư / khách hàng nhận thấy khó có tìm được một nhà thầu nào hết mình với chủ đầu tư hơn so với VINADIC M&E về mọi khía cạnh.

4 – TỐC ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG LUÔN SONG HÀNH

Trong điều kiện tốc độ vận động của xã hội ngày càng nhanh, chúng tôi khác so với các nhà thầu là doanh nghiệp cổ phần đại chúng hoặc các đơn vị sở hữu nhà nước, VINADIC M&E hoạt động với cơ chế một chủ nên có thể đưa ra các quyết định ngay và luôn để đáp ứng các yêu cầu tốc độ đối với các chủ đầu tư và khách hàng. Yếu tố này tạo nên dịch vụ “NGAY VÀ LUÔN” cho khách hàng ở mọi khía cạnh mà họ cần.