THÔNG ĐIỆP VINADIC M&E

Cùng với sự vận động, biến đổi liên tục của ngành xây dựng, VINADIC M&E luôn trăn trở để đưa ra các giải pháp sáng tạo, đột phá để theo kịp với xu hướng của thời đại công nghệ mới. Những con người VINADIC M&E chúng tôi, những người luôn mang trong mình khát khao mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ của VINADIC M&E.

Xem thêm

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

VINADIC M&E khát khao phát triển thành một thương hiệu uy tín để đóng góp những giá trị lợi ích vượt trội, nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững & thịnh vượng của xã hội.

xem thêm

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trải qua hơn 18 năm hoạt động, với kinh nghiệm tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình lớn, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao, VINADIC M&E đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thi công cơ điện trên phạm vi cả nước.

xem thêm

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Để có được sự phát triển vượt bậc như hiện nay, VINADIC M&E luôn tự hào với ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng; chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao và đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, sự nhiệt huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

XEM THÊM

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với “bề dày” lịch sử hơn 18 năm, VINADIC M&E hôm nay đã có vị trí nhất định và tạo nên những khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành. Đó đều là những lợi điểm giúp khách hàng ngày càng vững tin và tín nhiệm hơn.

XEM THÊM

ĐỐI TÁC CỦA VINADIC

VINADIC M&E đã và đang là đối tác tin cậy và tín nhiệm của rất nhiều các chủ đầu tư, nhà thầu. Chúng tôi luôn tự hào khẳng định với bất cứ đối tác nào trong ngành cơ điện rằng VINADIC M&E luôn đảm bảo đưa ra những giải pháp công nghệ khác biệt nhất để mang đến cho khách hàng: Chất lượng vượt trội – Tốc độ hoàn thành nhanh nhất – Giá cả tiết kiệm nhất – Giải pháp công nghệ tiên tiến – hiện đại – khác biệt.

xem thêm