Lễ kí kết hợp đồng mua bán điện nhà máy điện rác Seraphin

Sáng ngày 29/8 đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng mua bán điện nhà máy Điện rác Seraphin tại trụ sở chính của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN giữa Công ty Mua bán điện (thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt nam) và Công ty CP Công nghệ Môi trường xanh Seraphin (thành viên của Tập đoàn AMACCAO).
 
Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Ngọc – TV HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn AMACCAO, Tổng giám đốc các dự án Năng Lượng môi trường khẳng định: “Hợp đồng mua bán điện này đóng vai trò rất quan trọng trong việc khẳng định sự thành công của dự án. Khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ tiếp nhận và xử lý rác thải sinh hoạt cho thành phố Hà Nội sẽ góp phần làm sạch môi trường sống của người dân, tiết kiệm diện tích đất chôn lấp và phát điện lưới quốc gia”.
 
Đồng thời, ông Ngọc cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Mua bán điện đã luôn đồng hành và hỗ trợ kịp thời giúp cho công tác chuẩn bị và triển khai hợp đồng được diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện đáng mừng của TP Hà Nội nói chung và Tập đoàn AMACCAO nói riêng.
 
Cùng chúc mừng cho sự thành công tốt đẹp của lễ kí kết và ngắm nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện vừa qua.
kí hợp đồng mua bán điện